กำลังจะมีลูก

เท้าบวมมาก อันตรายมั้ยค่ะ กดแล้วบุ๋ม ตอนนี้ท้องได้33+5wค่ะ

กำลังจะมีลูก
2 ตอบกลับ

อาจเป็นสัญญาณอันตรายจากภาวะครรภ์เป็นพิษ หรือ “ภาวะความดันโลหิตสูงขณะตั้งครรภ์” ค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ

บุ๋มแล้วเด้งคืนรูปเดิมมั้ยคะ หรือเป็นรอยบุ๋มค้างไปเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ