กดแล้วบุ๋ม

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ 38+5w ท้องแรก วันนี้มีการกดที่ขาแล้วบุ๋ม​ แต่บุ๋มไม่มากนะคะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย อันตรายมั้ย​ค่ะ​ หรือปกติของคนใกล้คลอด​ #ขอบคุณ​ค่ะ​?

2 ตอบกลับ

เคยเจอเคสพี่สาวคะกดเท้าแล้วบุ๋มครรภ์เป็นพิษได้ผ่าด่วน

5y ago

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ

อันตรายมากค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หาหมอด่วนที่สุดค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ วันนี้ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าอาการปกติค่ะหัวน้องลดลงต่ำแล้ว​ น้ำคล่ำ​รกทุกอย่าสมบูรณ์​ดีค่ะ🙏