สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะกังวลมาก

33+2 ค่ะ มีอาการบวมมากๆ ทั้งเท้า ทั้งมือ ทั้งหน้า กดแล้วบุ๋ม แบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษมั้ยคะ แล้วควรไปหาหมอมั้ยคะ?#ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะกังวลมาก
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24wจะ25w บวมและกดบุ๋ม และตาพร่ามัว ความดันอยู่ที่ 119/65 เป็นมา4วันแล้วค่ะ โทรหารพ.ตั้งแต่วันแรก เค้าก็ให้สังเกตอาการที่บ้าน วันนี้โทรไปอีกทีพยาบาลให้ไปพรุ่งนี้เช้าค่ะ ตอนนี้ตาพร่ามัวหนักมาก ลูกยังดิ้น และใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจเจออยู่ค่ะ ขอให้คุณแม่ ปลอดภัยนะคะ ??✌?

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ

เสี่ยงค่ะแม่ ไม่ต้องรอวันหมอนัดนะคะ รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ

3y ago

ค่ะตอนนี้กังวลมาก พรุ่งนี้จะรีบไปหาหมอค่ะ

ด่วนเลยค่ะแม่ ครรภ์เป้นพิษแน่นอนถ้าบุ๋มขนาดนี้

3y ago

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ วันนี้จะไปหาหมอค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ รีบหาหมอนะคะแม่

เสี่ยงค่ะแม่ แนะนำให้แม่ไปหาหมอนะคะ

3y ago

สู้ๆนะคะ ปลอดภัยทั้งสองคนค่ะ

หาหมอค่ะเสื่องครรภ์​เป็นพิษ​

อุ้ย น่ากลัวมากค่ะ ไปหาหมอค่ะ

เสี่ยงมากเลยค่ะ ไปพบหมอด่วนค่ะ

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะแม่ หมอบอกว่ายังไม่เป็นไร ให้กลับมาคอยเช็คความดัน ถ้าสูงกว่า140 ต้องรีบกลับไปหาหมออีกทีค่ะ ระหว่างนี้หมอให้นวดๆแล้วก็ให้ยกเท้าสูงๆ ค่ะ

เสี่ยงคะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะบุ๋มเยอะมาก