เท้าบวม

เท้าบวมค่ะ ท้องได้ 25 w คือบวมมาก มันรู้สึกตึงๆ ตรงเท้าและขา แม่ๆ มีคำแนะนำดีๆไหมคะ

เท้าบวม
2 ตอบกลับ

วัดความดันดูนะคะ เพิ่งท้อง ไม่กี่สัปดาห์ เท้าบวม มันไม่ปลอดภัยคะ ปกติ ใกล้คลอดถึงบวม ตอนนี้ แช่น้ำอุ่นผสมเกลือกำมือ ลดการปรุงอาหาร ลดหวานทุกชนิด รวมผลไม้

แช่เท้าในน้ำอุ่นนะแม่แล้วนอนยกขา บ้านนี้ทำ2วันหายบวม ถ้าแม่ไม่หายแนะนำหาหมอนะคะ