เท้าบวม2วันแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์เท้าบวมไหมคะ เรา32วีค เท้าบวมค่ะ วันนี้เข้าวันที่2 ต้องไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เท้าบวม2วันแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

บวมแล่วกดบุ๋ม มีอาการร่วมควรรีบไปหาหมอคะ

12mo ago

กดบุ๋มคืออาการที่บอกว่าอาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

บ้านนี้ 33 ก็บวมเหมือนกันค่ะ