29w5วัน เท้าบวม ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

29 w เท้าบวม ปกติมั้ยค่ะ แม่ๆ

2 ตอบกลับ

แม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

กดแล้วบุ๋มขึ้น ปกติ หรือกดแล้วบุ๋มไม่ขึ้น แนะนำปรึกษาหมอคะ