ท้องเล็ก เท้าบวม

ตอนนี้ท้องแฝด 25 Weeks มีแต่คนทักว่าท้องเล็กแถมเท้ายังบวม แม่ๆ อายุครรภ์เท่ากันเท้าบวมหรือยังค่ะ

ท้องเล็ก เท้าบวม
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 วีค เท้าไม่บวมเลยจ้า ถ้าบวมแต่กดแล้วไม่บุ๋ม ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

5y ago

ยังไม่บุ๋มค่ะ บวมแค่ตรงหลังเท้า แต่ขายังไม่บวม ตกใจเท้าบวมเร็ว ขอบคุณแม่มากค่ะ

ได้23weeksแล้วท้องสองบ้านนี้ก็โดนทักว่าทำไหมท้องเล็กจัง

เราก็ท้องแฝดเหมือนกัน แต่ของเราแฝด 3 ได้ 5 เดือนเเล้ว

27วีคคะเเม่ เเต่ท้องยังไม่ออกเท่าเเม่เลย

ไม่เล็กนะคะ ของเรา28วีค เท่านี้เลยค่ะแม่

24+3wท้องโตมากค่ะเท้าก้อมีบวมนิดหน่อยค่ะ

ของเราไม่เเฝด เดินบ่อยเท้าบวม 25วีคจ้า

25wเหมือนกันคะ เล็กกว่านี้อยู่นิดนึง

ดีใจด้วยค่า ได้น้องแฝด

โตมากเลยแม่ไม่เล็กนะ