เต้านมเป็นฝีหมอผ่าออกแผลอยุ่ใกล้หัวนมมาก แต่ยังให้ลูกดูดเต้า

เต้านมเป็นฝีหมอผ่าออกแผลอยุ่ใกล้หัวนมมาก แต่ถามหมอแล้วว่าลูกดูดเต้าได้มั้ยหมอบอกว่าได้ ใครมีประสบการณ์ดูแลเต้าข้างที่ผ่ายังไง แนะนำหน่อยนะคะ บ้านนี้จิตตกมาก กลัวลูกดูดเพื่อช่วยระบายน้ำนมไม่พอ อยากปั๊มออกแต่กลัวโดนแผล😭😭🙏🙏

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ค่อยๆใช้มือบีบเอาค่ะ น่าจะเจ็บน้อยกว่าเครื่องปั้มนม