บ้านไหนคลอดกรกฎาบ้างค่ะ

เตรียมอะไรบ้างแล้วค่ะ แนะนำหน่อย

23 ตอบกลับ

10กรกฏาค่ะ ทยอยเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ พวกเสื้อผ้า ผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้า ขวดนม แอบซื้อค่ะเพราะที่บ้านหัวโบรานไม่ให้เตรียม เดียวสัก8เดือนนิดๆค่อยซื้อของที่ยังขาดค่ะ 😊

6y ago

ถ้าคิดเป็นเดือนก็7เดือน1สัปดา4วันค่ะ

บ้านนี้6กรกฏาจร่า ทะยอยซื้อใว้บ้างแร้วค่ะเดี่ยวใกล้ๆคลอดจวุ่นวายค่ะเรยเตรียมใว้บางอย่างที่จำเปนค่ะ

9 กค. ค่า เตรียมเกือบครบล่ะคะ เหลือของใช้จุกจิกนิดหน่อย ซักไป 1 รอบล่ะ รอซักอีกทีใกล้ๆคะ

17​ ก.ค.​ ยังใจเย็นอยู่ค่ะ​ ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรดี แต่ก็ช้อปปิ้งออนไลน์ดูไปพลางๆ​ ค่ะ

เรายังไม่ซื้อเลยค่ะ กะจะไปดูที่งานBBB **รูปเซฟของคนอื่นมาอีกทีนะคะ

19 กค. ค่ะ ครบหมดแล้ว 😊บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่ท้อง 4เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้คุณหมอนัด12ก.ค ยังไม่ได้เตีรยมของเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้23กรกฎาค่ะแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยค่ะ

บ้านนี้4​กค.จร้าเตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลย

16ก.ค.ค่ะเริ่มเตรียมผ้าอ้อมเสื้อผ้าแล้วค่ะ