พ่อมือใหม่ ต้องเตรียมตัวแบบไหน

เตรียมตัวรับมือ แก้ปัญหา ลูกน้อยอย่างไรดี

1 ตอบกลับ

ศึกษาการเลี้ยงลูก/อาการปกติทารก จากหนังสือหรืออินเตอร์เน็ตรอค่ะ มีคุณหมอหลายท่านลงยูทูปไว้ พอคลอดพยาบาลจะสอนบางอย่างให้ หรือสงสัยก็สอบถามได้ ส่วนปัญหา คงต้องรอเจอก่อนค่ะ จึงค่อยหาคำตอบ หรือแก้เป็นจุดๆ ไป อย่าลืมดูแลคุณแม่ด้วยนะคะ เพราะคงเจ็บจากการคลอดอยู่