ลูกดิ้นตอนกี่เดือนคับ

ลูกดิ้นตอนกี่เดือนคับ#พ่อมือใหม่

22 ตอบกลับ

ท้องแรกกว่าจะรู้สึกก็ประมาณ 18-20 สัปดาห์ค่ะพ่อ ขึ้นอยู่กับหนังท้องแม่ด้วยนะคะ

ดิ้น แล้วแม่รู้สึก อาจ 16 สัปดาห์เป็นต้นไป บางคนอาจรู้สึก ช้า เร็ว ต่างกันไปค่ะ

ถ้าท้องแรกอาจจะยี่สิบสัปดาขึ้นไปแต่ถ้าท้องสองก็16-18 จ้ะ

ดิ้นตลอดค่ะ เเต่ลูกตัวเล้กบางทีเเม่คฃไม่รู้สึก

ท้องแรกจะเริ่มรู้สึก18-20สัปดาห์ค่ะ หรือ5เดือน

เรา 3 ปลายๆ เกือบ 4 เดือนก็รู้สึกตอดๆแล้วค่ะ

3เดือนก้อรุ้สึกค่ะแต่เบามากๆๆๆๆ

บ้านนี้ดิ้นช้าค่ะ5เดือนกว่าๆ

4y ago

ขอบคุณคะค่อยสบายใจหน่อยคะ😄😊😊

3เดือนตอดค่ะ 4เดือนดิ้นเก่ง

4เดือนตอด5เดือนดิ้นค่ะ