ซาวด์ดูเพศของลูกในครรภ์กี่เดือนได้ครับ

พ่อมือใหม่ ยังไม่ทราบรายละเอียด

13 ตอบกลับ

วิธีทายเพศลูกในท้อง เผื่อลองดู https://th.theasianparent.com/วิธีทายเพศลูก-แบบไหนจะแม่นบ้างนะ/

13สัปดาห์ หมอจะคาดการณ์เบื้องต้นได้ถ้าน้องอยู่ในท่าที่เห็นได้ค่ะ

บ้านนี้ทราบตั้งแต่ 11W เลยค่ะ เพราะช้างน้อยโผล่มาทักทายแบบชัดมาก

4-5เดือนค่ะแล้วแต่ท่านอนของตัวน้อยในท้องด้วยค่ะ

ประมาณ 4-5 เดือน ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้ก็รู้เพศครับ

บ้านนี้ซาวด์4เดือนค่ะชัดมากลูกสาวค่ะ

20 วีคถึงจะชัดเจนค่ะคุณพ่อ

บ้านนี้4เดือนเห็นชัดจ้ะ

ประมาณ 4-5 เดือนครับ

3-4 เดือนค่ะ