เตรียมคลอด

เตรียมของไปคลอดต้องใช้อะไรบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

ประมาณนี้ค่ะแม่

-มีลิทในเน็ตเลยค่าแม่ จะแยก ของน้องของเรา -ส่วนที่เตรียมไป โรงพยาบาลแนะนำให้สอบถามทางโรงพยาบาลนะค่า แต่ละที่ไม่เหมือนกัน (บ้านนี้เอากระเป๋าลากไปเลย พร้อมจัด สรุปรพ.มีให้หมดเลย ไม่ได้ใช้ของตัวเองซักอย่างค่ะ😅 )