เตรียมของไป ร.พ

เตรียมของไป. ร.พ เเม่ๆเตรียมอะไรจำนวนเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ท้องเเรกค่ะเลยไม่ค่อยรุ้ 😂😂

เตรียมของไป ร.พ
20 ตอบกลับ

อยากซื้อของให้ลูกบ้างจังซื้อได้ไหมค่ะ จะเข้า7เดือนแล้ว ซื้อเล็กซื้อน้อยไว้ได้ไหมค่ะ

3y ago

@สุทธิดา ตะระชู แอบๆซื้อก่อนก็ได้ค่ะพวกผ้าอ้อมหรือของจำพวกที่ต้องนำมาซักก่อนค่ะ

ผ้าอ้อมสักโหล1 สำลี ครีมอาบน้ำ ชุด,เสื้อผ้า ผ้าห่อตัว ถุงมือ,ถุงเท้า,หมวก น้ำขิงจ้า

ลองดูนี่นะแม่ ของใช้เตรียมคลอด  https://community.theasianparent.com/q/บางคนเตรียมไว้เยอะ_แต่ถึงเว/1977813

บ้านนี้ผ้าอ้อม20ผืนคะ เสื้อผ้าลูก แพมเพิส หมวกถุงมือถุงเท้า ผ้าห่อ

สำลี ผ้าอ้อม ชุด,เสื้อผ้า 3 ชุด ผ้าห่อตัว ถุงมือ,ถุงเท้า,หมวก

แม่ๆเริ่มเตียมของไช้ก่อนคลอดตอนกี่เดือนคะ/กี่วิคคะ

3y ago

จ้า

23วีคครบหมดแล้วจ้า..ท้อง​ลูก​คนที่​6​จ้า

34wแล้ว ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค๊าา

8เดือนกว่าแล้วค่ะ เตรียมได้ยังค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ

สุดยอด