ของใช้ตัวเล็ก

อยากถามแม่ๆแต่ละบ้านว่าเตรียมของตัวเล็กยังไงบ้างคะ ซื้ออะไรกันบ้าง คุณแม่บ้านนี้ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรเลย😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปปรับดูตามงบประมาณและความเหมาะสมนะคะ