เตรียมคลอด

เตรียมของจะคลอดน้องใช้อะไรบ้างค่ะ ไม่รู้เลยคะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม เสื้อผ้า ขวดนม เบาะนอน มุ้ง ถุงมือถุงเท้า ผ้ารองฉี่ สำลีก้านเล็กใหญ่ สำลีก้อน ทิชู่เปียก ถ้าเอาแบบจำเป็นก้แค่นี้ค่ะ แต่บ้านนี้ซื้อเยอะมาก หมดเป็นหมื่นเลย