ทีมมกรา 31มกรา🤣♥️🎈

เตรียมของกันไปถึงไหนเเล้วคะ บ้านนี้เเอบเตรียมคนที่บ้านสามีถือหนักมาก🤣💗 เหลือเเค่ขวดนม ผ้าอ้อมน่าจะครบเเล้ว.

ทีมมกรา 31มกรา🤣♥️🎈
39 ตอบกลับ

ของลูกเกือบครบแล้วจ้า ขาดพวกอุปกรณ์ หม้อนึ่ง ปั้มนม เดี๋ยวใกล้ๆ แตกค่อยหาซื้อ

เรา25มกรา เตรียมเกือบครบแล้วขาด เครื่องปั้ม ขวดนม แต่เสื้อผ้า ซักครบแล้วค่ะ

อย่าลืมของใช้คุณแม่ด้วยนะ พวกเสื้อในให้นม ผ้าอนามัยหลังคลอดถ้าคลอดเอง

คลอดกุมพากะจะทยอยซื้อทยอยไปทยอยมาครบเเล้วค่ะเเต่ยังเหลือบางส่วน

บ้านนี้กำหนด18มกรา เตรียมไกล้ครบเเล้วเหลือเเค่ผ้าอ้อมอย่างเดียวคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด2มกราคม.. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย... ที่บ้านเขาถือค่ะ

31วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย มีแต่ของที่เขาเอามาให้

อยากเตรียมบ้างเรยค่ะแต่อิกนานเรยที่บ้านถือเหมือนกันเรยค่ะ😂

เตรียมไว้ดีแล้วค่ะ อย่าลืมที่ปั๊มนมกับถุงเก็บน้ำนมนะคะ

7มกราคม64 ยังไม่เตรียมเลย ที่บ้านถืก ใกล้อีกนิดค่อยเตรียม