กำหนด16มกรา

แตกแล้วค่าแม่สงสัยน้องรีบอิเเม่กินหมูกะทะอยู่ดีๆเจ็บท้องจะคลอดสะงั้น🤣

กำหนด16มกรา
8 ตอบกลับ

สงสัยหมูกะทะจะอร่อยเกินน้องเลยอยากออกมากินข้างนอกกับแม่😂บ้านนี้21มค.เงียบมากก็คงต้องรอต่อไปคะ

9mo ago

ทางนี้ 18 มกรา เดินเหินไปเหินมา แปลกไหมแม่บ้านอื่นท้องใหญ่จะเดินยาก แม่บ้านนี้แถมจะปีนเก็บมะะก้อบนต้น คือสบายท้องมาก ท้องรูัสึกเบาหวิวมาก น้องดิ้นตลอด แต่ไม่เคยเจ็บเลย กินอะไรก็เเซ่บๆ นางยิ่งดิ้น นางคงชอบและ 😂😂😂

บ้านนี้กำหนด16มกราเหมือนกัน แต่ยังไม่แตกเลย สงสัยอยากอยู่ในท้องแม่นานๆ😅

9mo ago

บ้านนี้แรกกไม่มีเจ็บเตือนกินสับปะรดกันั่งท่าผีเสื้อมีเจ็บเตือนเลย

19ไม่มีอาการใดใดเลยค่าา สงสัยต้องใช้หมูกระทะล่อเหมือนกัน

9mo ago

คงงั้นค่า555

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊

17มกรายังเงียบอยู่เลยค่า

9mo ago

เดียวน้องก็มานะคะเเม่

ยินดีด้วยค่ะ🤍

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ