ทีมมกรา แบกท้องข้ามปี

มีบ้านไหนทีมมกรายังไม่เเตก เเบกท้องข้ามปีเป็นเพื่อนกันบ้าง🤣 #กำหนด16มกรา66

ทีมมกรา แบกท้องข้ามปี
63 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด12มกราคม แต่ไม่รู้จะคลอดก่อนไหมท้อง2ท้องเริ่ปั้นแข็งนอนก็ไม่หลับปั้นทีหายใจไม่ค่อยออกข้าวก็ไม่ค่อยอยากกินแต่ท้องก็ร้องทั้งคืนลูกก็ดิ้นทั้งคืน

บ้านนี้5มค.39+3ค่ะ​ พึ่งมีอาการมีมูกเลือดออกเล็กน้อยแต่ยังไม่เจ็บท้องคลอดค่ะ แบกข้่ามปีเหทือนกันค่ะ

38+5 ข้ามปีกันไปเลยจร้ากำหนด08/01/2023ลุ้นยิ่งกว่าหวยกะเจ้าตัวเล็กนี่แหละค่ะแม่ๆๆ

37+4weeksค่ะ เริ่มเจ็บเตือน แต่หายแล้วจ้า รอคลอดเดือนหน้าจ้า เค้าดาวกันก่อนจ้า

บ้านนี้ก็เเบกท้องข้ามปีคะกำหนดคลอด15มกราคม มีเริ่มเจ็บเตือนเเล้วคะ😊❤️

35+4 วีค แบกข้ามปีไปเลยค่าา พร้อมหลับเคาท์ดาวน์ด้วยเลย กำหนดคลอด 31 มกราคมค่ะ

2y ago

กำหนด31มกราคมเหมือนกันเลยค่ะ เงียบกริบ😀😀

30 มกรา 35+5 นอนไม่ได้เลยค่ะ ปวดสะโพก ปวดเอว มาก ลูกชายก็ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก

บ้านนี้เลยจ้า กำหนด 15/1/66 ตอนนี้นอนแบกพุงโตๆอยู่บ้าน ไม่อยากไปไหนเลย 😍

บ้านนี้ค่าาากำหนด 2มกรา ป่านนี้เงียบกริบ😂 แม่ทรมานร่างไหม่ไหว

ที่มาของคำว่าท้องปีนี้คลอดปีหน้าคร้าาา🤣อุ้มท้องข้ามปีไปเลยสิค่ะ

2y ago

จริงมากแม่ ไปไหนกะเค้าก็ไม่ได้