30 W+3 ทีมมกรา 65

30 W + 3 ทีมมกรา65 เป็นไงกันมั้งค๊าแม่ๆ ทางนี้ปวดร้าวไปหมด 🤣🤣🤣😘😘 ใครเป็นบ้าง

30 W+3 ทีมมกรา 65
7 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 มกรา66จร้าตอนนี้ดิ้นแรกมากแม่กลัวไม่ถึงกำหมดคลอดมากเลยค่ะบ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ดิ้นเก่งมากแม่ นึกว่าลูกไปรอบรบ555 ปวดหลัง ปวดเอว ลามไปถึงจิมิเลยจ้าแม่ หิวบ่อย ท้องแข็งบ่อยขึ้น

ทีม ม.ค. เหมือนกันจ้า ปวดหลัง ปวดจิมิ ตลอดเลย ดิ้นเก่ง ท้องปั้นบ่อยด้วย 🥰🥰

บ้านนี้10มกราคม66 ดิ้นเก่งมาก จุกไปหมดปวดหลังเวลานั่งนาน

ทีม ม.ค. ค่ะ ปวดเวลาลุกตอนเช้า ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง สะอึกบ่อย

ทีม มค เหมือนกันจ้า เริ่ม หน่วง ๆ ตึงๆ

สู้ๆ นะคะแม่