ทีมกรกฎาคม

เตรียมของกันยังค่ะบ้านนี้เรียบร้อยแล้วนะ

ทีมกรกฎาคม
58 ตอบกลับ

ครบหมดแล้วจร้าเตรียมตะกร้าคลอดเรียบร้อยรอแตกอย่างเดียวจร้า🥰😊

บ้านนี้ทางผู้ใหญ่ไม่ให้เตรียมอะไรเลยจ้า บอกว่าแถวบ้านถือจ้า😊

บ้านนี้อยังไม่ได้อะไรสักอย่างเลยค่ะ คลอดเดือนเดียวกันเลยจ้า

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂 คลอดต้นเดือนยังไม่ได้เตรียมเลย

บ้านนี้คลอดปลายเดือน มิ.ย ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ สิงหาคม แต่เตรียมตัวไว้ก่อนเลยค่ะ

ทยอยซื้อจะครบแล้วค่ะ เหลือไม่กี่อย่าง ผ่าคลอด11กรกฎาค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ท้องแรกไม่รู้ว่าต้องใช้อะไรบ้าง

ยังไม่เตรียมค่ะ กำหนด13 ก.ค อีกนานค่ะมีเวลาเตรียมเยอะ555

เตรียมตั้งแต่5เดือนพอรู้เพศ ทยอยซื้อยังไม่ครบเลย😆

ทีมพฤษภา.ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ. ของจุกจิกมากๆเลย