ทีมกรกฎาคม

เตรียมของกันยังค่ะบ้านนี้เรียบร้อยแล้วนะ

ทีมกรกฎาคม
58 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมอะไรเรยคะเวลาปรึกษากับสามีเขาก็บอกไม่ต้องรีบหรอกเดี๋ยวก็มาเองแหละเดี๋ยวก็มีคนซื้อไห้ เรานี่น้ำตาตกเรยจ้าพูดไม่ออกเรย

กำหนด14กรกฎา แม่พร้อมมาก😆 ซักเก็บเรียบร้อยแต่ยังไม่จัดแยกใส่ตะกร้าส่วนที่จะหิ้วไปโรงพยาบาลเลย

2y ago

14เหมือนกันแต่ยังไม่เตรียมอะไรเลย😁😁😁

คุณแม่อย่าลืมผ้าอนามัยคุณแม่ด้วยนะคะ แป้งแนะนำเป็นแป้งเนื้อโลชั้นของ D-nee เขียว หอมมากค่ะ ไม่ทำให้เด็กเป็นภูมิแพ้

กำหนด14กรกฎา แม่พร้อมมาก😆 ซักเก็บเรียบแต่ยังไม่จัดแยกใส่ตะกร้าส่วนที่จะหิ้วไปโรงพยาบาลเลย

เตรียมของลูกครบแล้วคะซักรีดใส่ตะกร้าแยกไว้เรียบร้อยเหลือแต่ของใช้จำเป็นแม่นิดหน่อย

แนะนำว่าใช้แป้งแบบเป็นเนื้อคลีมดีกว่าค่ะ ถึงแพงหน่อยแต่ดีกว่าใช้แป้งฝุ่นค่ะ

บ้านนี้8กรกฎา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่าา ว่าจะเริ่มเตรียมเดือนเมษานี้ค่าา

เตรียมหมดแล้วค่ะมีบางอย่างก็ไม่ได้ถ่ายไว้

ยังไม่เริ่มซื้ออะไรเลยค่ะ ท้องแรก ยังใม่มีอะไรสักอย่างเลยค่ะ 22 กรกฏา

1 กรกฎาคมค่ะยังไม่รู้จะลืมตรงไหนก่อนเลยค่ะ😁😁😁 ฝากแนะนำด้วยนะคะ