ทีมกรกฎาคม

เตรียมของกันยังค่ะบ้านนี้เรียบร้อยแล้วนะ

ทีมกรกฎาคม
58 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทยอยเตรียมเกือบครบแล้วค่ะกำหนดคลอด7/7/65

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่6เดือนค่ะ ทีมกรฎาคม

บ้านนี้วันที่2กรกฎาคมยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมเรียบร้อยค่ะ กำหนอคลอด 17 ก.ค. 64 ค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อเเล้วคะ​ ยังไม่ครบเลย5555

ทีมกรกฎาเหมือนกันค่ะ เเม่เตรียมอะไรมั้งค่ะ

คุณแม่ ใช้จ่ายไปเยอะไหมคะของที่จำเป็น

2y ago

10/07/65ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

แม่​พร้อม​มากค่ะ​ รอเจอเจ้าตัวน้อยๆๆแล้ว

29กรกฎาคม..เตรียมครบแล้ว

2y ago

วันเดียวกัน เหมือนกันค่ะแม่

เตรียมเรียบร้อยค่ะกำหนดคลอด28กรกฏาค่ะ