แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด 14 ม.ค.66บ้างคะ

เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ

38 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ พึ่งเริ่มทะยอยซื้อค่ะ ส่วนตัวจดลิสของที่ซื้อไว้ก่อนใส่สมุดแบ่งเป็นหมวดหมู่ และดูคลิปยูทูปตามบ้างเพราะบางคนจะมารีวิวว่าอะไรได้ใช้อะไรไม่ได้ใช้หรือจำเป็นไม่จำเป็น ทำให้ง่ายต่อการซื้อมากค่ะ 😊

2y ago

เค้าเจออะไรซื้อไปเรื่อยแต่ทยอยซักแล้วจร้า❤️