กังวลกลัวน้องย้ายทีม😭😭😭

กำหนดคลอดต้นเดือน ม.ค 66 กลัวย้ายทีมมากเพราะอยากให้ตัวเล็กเกิดม.ค มีวิธีไหนที่ไม่ทำให้น้องย้ายทีมไหมคะ🙏🏻😢

1 ตอบกลับ

นอนเฉยๆเลยค่ะ ไม่ต้องทำอะไรเลย กินกับนอน เดินน้อยๆ พักผ่อนเยอะๆ บ้านนี้ก็ทำแบบนี้ค่ะเพราะขี้เกลียดมาก555แต่สรุปคือต้องเร่งคลอดเพราะเกินกำหนดค่ะ🤣