เตรียมของ

เตรียมของ คลอดเร็วเปนรัยมัยค่ะ เพิ่ง 5เดือน

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ท้องได้3เดือนจ้า ค่อยๆซื้อไปเรื่อยๆ6เดือนแบ้วยังไม่ครบเลยจ้า

เอาที่สบายใจเลยค่ะ เราซื้อตั้งแต่สิบสัปดาห์ ทุกวันนี้ก็ยังซื้ออยู่เรื่อยๆ ยันคลอด

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน5เดือน ครบ จบ ในช่วง7เดือน 8เดือนซัก เตรียมตัวหิ้วไปคลอดได้เลย

ไม่เร็วหรอกค่ะ บ้านนี้ก็5เดือนกว่า เริ่มเก็บซักบ้างแล้ว แต่ยังซื้อไม่ครบ

ไม่เป็นอะไรคะ​ บ้านนี้กำหนดคลอดกุมภา63​ก็เตรียมตั้งแต่4เดือนคะ

เอาที่แม่สะดวกค่ะ ถ้ารอใกล้หรือคลอดก่อนก็ลำบากแม่แน่ๆ

ทยอยซื้อดีกว่าค่ะซื้อทีเดียวหมดเยอะเหมือนกันน่าา

ไม่เร็วคะ​ กว่าจะครบ​ คิดแล้วคิดอีกกลัวขาดอะไรไป

5เดือนจะครบแล้วค่ะ ขาดอ่างอาบน้ำ รอซักอย่างเดียว

ไม่เร็วไปค่ะ นี้ 5 เดือนเหมือนกัน เตรียมจะครบแล้ว