เตรียมของ

เตรียมของ คลอดเร็วเปนรัยมัยค่ะ เพิ่ง 5เดือน

47 ตอบกลับ

ไม่เร็วเลยค่ะ ทยอยซื้อไว้ตั้งแต่ตอนนี้ดีแล้ว 😄

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องค่ะ

ไม่เป้นไรค้ะ.บ้านนี้เตรียมตั้งแต่6-7เดือนค้ะ

เราชื้อตั้งแต่5เดือนจร้าตอนนี้ครบหมดแล้ว

ไม่เสียหายอะไรหรอกค่ะ ทยอยเตรียมไปเถอะ

ไม่เร็วหรอกค่ะ..เตรียมไว้ก็ดีค่ะแม่..😊😍

นี่เตรียมแอบซื้อตั้งแต่ 3 เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้8เดือนยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

4y ago

ทางบ้านหัวโบราณใช่ไหมค่ะ บ้านนี้แม่สามีให้เตรียมตอน8เดือย

สมัยนี้เอาที่สะดวกเราเลยค่ะคุณแม่

ไม่ค่ะ เราก็5เดือนเริ่มเตรียมๆแล้ว