แม่ๆใช้แพมเพิสแบบไหนกันค่ะ

เด้กแรกเกิดควรใช้แบบไหนดีค่ะแม่ๆ แนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ไซส์ NB ค่ะ มันจะเว้นช่วงสะดือให้เรา ยี่ห้อแล้วแต่ความสะดวกเลยค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อ Omutsu ไว้ทั้ง NB และ S เลยค่ะ

5y ago

ไม่โก่งค่ะแม่ แพมเพิสไม่มีส่วนทำให้ขาโก่งจ้ะ