กินน้ำชาเย้นประจำเยอะพอสมควรเหมือนจะกินแทนน้ำเปล่าเลยก้ว่าได้

เด้กจะออกมาสมบูรณ์มั่ยค่ะกินชาเย้นบ่อยมาก ถ้าวันไหนไม่ได้กินก้จะหงุดหงิด กินเยอะจนเขาว่า ว่าเด้กจะไม่แข้งแรง เราก้กลัว บางวันก้กิน2แก้ว

33 ตอบกลับ

กินให้พอดีค่ะ ถ้ารักลูกแม่ควรลดปริมานลงค่ะ

เสี่ยวเบาหวานค่ะแม่เบาหน่อยนะคะ

บ้านนี้กินโกโก้วันละ1แก้วค่ะ

เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ

ทั้งคาเฟอีน ทั้งน้ำตาลค่ะ

อย่าทานเยอะจนเกินไปคะแม่

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ

ระวังเป็นเบาหวานนะคะ

เราเลิกเลยค่ะชา กาแฟ

เสี่ยงเป็นเบาหวานคะ