2เดือน28วันคับ​ น.น​ 6โล

เด็กๆ2เดือนมาโชว์หน่อยจ้า

2เดือน28วันคับ​ น.น​ 6โล
36 ตอบกลับ

ตอนน้อง2เดือนครึ่งหนัก6.5โลตอนนี้น้อง8เดือน22วันหนัก10โลแล้วค่ะ

2เดือนกะ6วันค่ะ หนัก5.8แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน2เดือนกว่า5.8โล

2เดือน9วัน นน.5โลครึ่งจ้า

2เดือน15วัน 6.4 กก.ครับผม 😊

2 เดือน 28 วัน นน. 7.1 กก. ค่ะ

2 เดือน น้ำหนัก 6.1 โลค่ะ

2 เดือน 14วัน. 5.6 โล. สูง 61

2เดือน15วันคับ 6.9โลคับ

2เดือน27วันน.น5.3โลจ้า