6เดือน6วัน น.น 9โล2แล้วครับ ไม่ยอมนั่งเองซักที

6เดือนแล้วน้ะ ใยเจ้าไม่นั่งซักทีลูก ได้แต่กลิ้งไปมาแต่ไม่นั่ง??ส่วนใหญ่แล้วจะนั่งได้ตอนกี่เดือนคะ

6เดือน6วัน น.น 9โล2แล้วครับ ไม่ยอมนั่งเองซักที
8 ตอบกลับ

จ้ำหม้ำจังเลยลูก บ้านนี้6เดือน15วัน น.น. แค่7.7 สูง66 เองคะ(นมแม่) แต่น้องนั่งได้แล้วคะ กำลังคานเร็ว ซนมากคะ ตอนแรกแม่ก็กังวลเหมือนกันคะ เห็นลูกเพื่อนๆเขานั่งตอน5เดือน แต่พอหัดๆจับน้องนั่งเล่นเองทุกๆวัน วันล่ะนิด น้องก็นั่งได้เองคะ แต่พ่อกับแม่ต้องนั่งให้กำลังใจลุกยุใกล้ๆคะ แล้วชมเขาเวลาเขาทำได้ น้องจะเป็นเร็วมากคะ ตอนนี้น้องกำลังตับตะกร้า จับแม่หัดยืนคะ(แต่แม่หนักใจแค่ว่า...น้องไม่จ้ำหม้ำเหมือนเด็กบ้านอื่นเลยคะ)เห็นบ้านอื่นจ้ำหม้ำแล้วแอบอิจฉาคะ

4y ago

จร้าคุนแม่

หลานที่บ้านก็6เดือนจ้า ยังไม่นั่งเหมือนกันค่ะ แค่คว่ำแล้วก็กระดึบๆค่ะ คุณแม่อย่างพึ่งเครียดนะคะ น่าจะอยู่ที่วัยเค้าค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนแล้ว ตอนนี้คลานแล้วกำลังจะเริ่มนั่งเองค่ะ ตอน 7 เดือนเริ่มจับเขานั่ง ก็พอทรงตัวได้ค่ะ

แล้วแต่พัฒนาการของเด็กจ้า

น้องน่ารักจังเลย ^^

จ้ำม่ำมากๆเลยลูก

จับนั่งบ่อยๆจ้า

น่าเอ็นดูจัง