ขอดูรูปเด็กกินนมแม่ล้วนหน่อยค่ะ(น้องท่านขุน 2เดือน10วัน น.น6.7โล

กินนมแม่น้ำหนักดีใหม

ขอดูรูปเด็กกินนมแม่ล้วนหน่อยค่ะ(น้องท่านขุน 2เดือน10วัน น.น6.7โล
63 ตอบกลับ

น้องกิมไช้​ 3เดือน8วันค่ะทานนมแม่อย่างเดียว น้ำหนัก​ 6.5โลค่ะ

น้องมินนี่ค่ะ..นมแม่อย่างเดียวเลยค่ะ..ตอนนี้1เดือนค่ะ 4.5 โลค่ะ

5y ago

ภาพนี้ยิ้มหลังจากโดนคุณหมอเจาะเลือดชุดใหญ่ค่ะ..น้องถ่ายบ่อยมากหมอเลยนัดเจาะเลือดค่ะ

น้องปังปอนด์ บ้านนี้1เดือน2วัน 4,900โล แรกคลอด3,220 กินเก่งมากจ้า

น้องปกป้องคับ 2 เดือนครึ่ง 7 กิโลแล้วคับ ...นมแม่อย่างเดียว

น้องฮาวาค่ะ 6โลแล้วค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ 4 เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

อิจงฉาจังค่ะของเราสามเดือนกว่าแล้วยังแค่ 4.5 โลเองค่ะ

5y ago

น้องน้ำหนักยุ่ในเกนดียุ่นะค่ะ

น้องนาเดีย 4เดือน น.น 7.7 ยาว64 จ้า นมแม่ล้วน นน.แรกเกิด2890

ผมน้องกังหัน😁6​เดือน​ 10​ กก.ครับ​ (นมแม่ล้วนๆ)​

บ้านนี้ตอนนี้น้อง2เดือน27วันค่ะ ชั่งตอนฉีดยา5.7โลค่ะ

น้องแพรไหมค่ะกินนมแม่1เดือนครึ่ง6กิโลจ้า