❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

เด็กแรกเกิดส่วนมากใส่เสื้อผ้าแบบไหนคะ แม่จะได้เตรียมไว้เยอะๆขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เน้นเสื้อแยกกางเกงจะใส่ได้นานกว่าบอดี้สูท เพราะน้องอาจจะตัวยาวติดเป้าได้ ซื้อไซซ์ 3 เดือนเลยเด็กโตไว บ้านนี้บอดี้สูทใส่ได้ 2 เดือนเองค่ะ 😂 แต่เสื้อแยกกางเกงใส่มา 5 เดือนแล้วยังรอดอยู่ โชว์สะดือเอวลอยนิดนึง 5555

ชุดผูกสัก10ชุดก็พอแล้วค่ะ หลังจากนั้นใส่บอดี้สูทหรือเสื้อ กางเกงแยกก็ได้ 0-3จะไม่ค่อยได้ใช้เน้น3-6หรือ6-9ไปเลย เด็กๆจะโตไวค่ะ