แพมเพิส / ผ้าอ้อม

เด็กแรกเกิดสามารถใช้แพมเพิสได้เลยมั้ยคะ หรือว่าต้องใช้ผ้าอ้อมก่อน

33 ตอบกลับ

ใส่ได้ทั้ง2อย่างนะค่ะ แต่เราไม่ค่อยใส่แพมเพิสตอนแรกเกินเท่าไร ใส่ตอนออกจากรพ.กลับบ้าน ที่เหลือก็นุ้งผ้าอ้อมค่ะ จนเข้า3เดือนถึงใส่แพมเพิส เพราะตัวใหญ่แล้วนุ้งผ้าอ้อมไม่มิดแล้ว 🤣🤣🤣