แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ (รูปใต้โพส) ขออภัยรูปไม่สุภาพ

4 ตอบกลับ

อ้อ เหมือนเราเลย คอนเราคลอดสถานการณ์เดียวกัน มูกออกมาสี่ทุ่ม เปิดสองเซนต์ คลอดตีสี่ครึ่งคร่า สู้ๆๆนะคะ

ใช่ค่ะ... ควรไป รพ.เลยนะคะ ปากมดลูกเปิดแล้ว

7y ago

ขอบคุนคะ

ต้องไปโรงบาลเลยไหมคะ

ไปหาหมอคะ

7y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอตรวจปากมดลูกเปิด2ซม อีกนานไหมคะ กว่าจะคลอด