แพมเพิส

สอบถามแม่ๆค้ะ เด็กแรกเกิด แม่ๆให้น้องใส่แพมเพิส ยี่ห้อไหนกันคะ ท้องแรก ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เคยใช้ก็ mamypoko รุ่น organic ค่ะ แต่จริงๆ ใช้ยี่ห้อไหนก็ได้นะคะแม่ ที่เว้าตรงสะดือ ราคาไม่ต้องแพง เพราะเปลี่ยนบ่อยมาก ๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ