เด็ก 1เดือนครึ่ง

เด็กเดือนครึ่ง ควรอาบน้ำวันล่ะกี่ครั้งคะ?

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้อาบตั้งแต่แรกเกิดหลังจากออกโรงบาลวันละ 2 รอบค่ะ เช้าตี 4 กับบ่าย 2-3 ตอนนี้ 3 เดือนอากาศร้อนอาบ 3 รอบเลยค่ะ

ถ้าอากาศแถวบ้านแม่ร้อน อาบ2ครั้งก็ได้ค่ะ เช้า เย็น ถ้าอากาศเย็นหน่อยวันละครั้งตอนเย็นพอค่ะ

อย่างน้อยวันละครั้งค่ะ แต่ที่บ้านอาบทุกครั้งที่ล้างอึเลย น้งสองเดือน ถ่ายบ่อยมาก

ตอนบ่ายๆ ครั้งเดียวค่ะ ตอนเช้าอากาศเย็น ถ้าลูกอึใช้ทิชชู่เปียกเช็ดก้นให้สะอาด

5y ago

อากาศเยนดีจังเนอะช่วงนี้

บ้านนี้3ครั้งตั้งแต่ออกจากร.พเลยค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือนกับ13วันก้อมี4-5ครั้งค่ะ

ครั้งเดียวพอค่ะ หรือถ้าอยากอาบ2 ครั้งก็อาบน้ำเปล่า กลัวผิวน้องแห้ง

บ้านนี้ให้อาบเช้าเย็นตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

บ้านนี้อาบ 2 ครั้ง ตั้งแต่ออกจาก รพ. เลยคะ

บ้านนี้อาบเช้าเย็นตั้งแต่ออก รพ.ค่ะ

สองครั้งค่ะ