นมยังเย็นอยู่

เด็ก1เดือนครึ่ง กินนมปั๊มแม่ บางทีเขาหิวมาร้องงอแงจะกินนม เราแช่นมไม่ทันเขา จะร้องให้หายเย็นเลย เขาก็ร้องยกใหญ่จะเป็นต้องกรอกใส่ขวดให้เขากินเลย จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ จะปวดจะไข้ไหม

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เด็กบางคนก็ชอบทานเย็น