อาการครืดคราด

แม่บ้านไหนพอรู้ไหมค่ะ อาการหายใจครืดคราดเวลาร้องไห้เกิดจากอะไร เด็กเดือนครึ่ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น่าจพเป็นน้ำมูกหรือขี้มูกน้องนะคะย้องจพหายใจมีเสียงเพราะหายใจไม่ค่อยออกอันนี้น่าจะใช่นะคะแม่เพราะลูกล้านนี้ก็เป็น2เดือน