น้ำเข้าหูทั้ง2ข้าง

เด็กอายุ1ขวบน้ำเข้าหูทั้ง2ข้างควรทำไงคะ พาหาหมอดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเยอะก็ควรไปค่ะ ถ้าไม่เยอะก็นอนตะแคงให้น้ำออกค่ะ

5y ago

ไม่รู้ว่าเยอะมั้ยคะ พอดีน้องนั่งในกะละมังอาบน้ำแล้วลื่นหงายหลัง น้ำเลยเข้าหู2ข้างเลย แล้วไม่ได้จับตะแคงเพราะไม่รู้จะทำข้างไหนดีคะ