เด็กอายุ 1 เดือนต้องฉีดวัคซีนไหมครับฉีดเดือนแรกเกิดอีกครั้งนี้ 1 เดือน หรือ 2 เดือนครับ

4 ตอบกลับ

แม่เป็นพาหะ Hep B ,1 เดือนลูกต้องฉีด BCG 1 เข็ม แม่ปกติ/ลูกปกติ ฉีดอีกที 2 เดือน (1เดือนไม่ต้องฉีด) คะ

6y ago

ขอบคุณคครับ

ช่วงแรกเกิดหมอจาฉีดหั้ยเด็กตั้งแต่ยุโรงบาลค่ะแล้วควรฉีดครั้งต่อปัยตอนน้องด้าย2เดือนจ้

ฉีดอีกรอบลูกได้2เดือนคะ

6y ago

ขอบคุณครับ