เด็กอายุ1เดือนกว่า

อยากรู้ว่าลูกดิ้นทั้งตัวคือน้องเป็นอะไรคะ นมก็ไม่กิน แล้วก็ไม่นอนด้วย ดิ้นขาถีบทั้ง2ข้าง แถมยังร้องเวลาดิ้นด้วย

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะปวดท้องค่ะ ลองเอามหาหิงค์ทางที่ท้องน้องดูค่ะ มหาหิงค์ช่วยเรื่องน้องปวดท้องได้ค่ะ

น้องน่าจะปวดท้องค่ะแม่