กำหนดคลอดจริงๆ11ธันวาแต่มีเด็กแอบแตกก่อนคลอดเมื่อวันที่6ธันวาเวลา11:18ได้ลูกสาวสมใจแม่เลยจ้า

เด็กอะไรหน้าตาเหมือนพ่อมากๆเลย☺😍😘

กำหนดคลอดจริงๆ11ธันวาแต่มีเด็กแอบแตกก่อนคลอดเมื่อวันที่6ธันวาเวลา11:18ได้ลูกสาวสมใจแม่เลยจ้า
12 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ไม่มีทีท่าว่าอยากจะออกมาเลย

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดวันเดียวกัน เงียบมากค่ะ😂

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่🥰

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่❤

ยินดีด้วยค่า♥️😍♥️

น่ารักน่าชังค่า

ยินดีด้วยค่ะ🤩😍

ยินดีด้วยค่ะะ

ยินดีด้วยนะคะ