พรุ่งนี้ผ่าคลอด 5/11/65 ☺️ 38W5d

ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยค่ะ #ท้องแรก วันที่30/10 ไปตรวจปากมดลูก มดลูกยังไม่เปิด(ไม่ได้กระตุ้น) แต่นัดไปตรวจอีก 6/11/65 แม่เลยตัดสินใจขอผ่าเลย #อยากเจอแย่แร้วลูก กำหนดคลอดจริงๆ 14/11/65☺️

14 ตอบกลับ

กำหนดคลอดบ้านนี้ก็ 15/11/65 ค่ะ แต่ยังไม่ปวดบีบตัว หรือมีมูกเลือด หรือน้ำคร่ำแตก เหมือนกัน หมอนัด 2 สัปดาห์ ช่วงใกล้กำหนด กำลังลุ้นว่าเขาจะเลือกวันออกมาเองก่อน หรือพอถึงกำหนดคุณหมอจะนัดผ่า

บ้านนี้กำหนดคลอดน้องวันที่4 ค่ะหมอนัดวันที่3 ปากมดลูกไม่เปิดหมอให้ยากระตุ้นไม่ได้ รก น้ำคร่ำ การเต้นของหัวใจน้องปกติ หมอให้เวลาอีก2 อาทิตย์ค่ะ ถ้าไม่เปิดคงได้ผ่า วันที่8 มีนัดอีกทีค่ะ

กำหนดคลอด 14 พ.ย. เหมือนกันคะ กะจะคลอดเองน้องไม่ยอมออกมา +กับน้ำหนักน้องเยอะ เลยได้ผ่าคลอดวันที่ 3 พ.ย. วันที่ 2 ไปแอดมิดรอ มดลูกเปิด 1 เซน + ท้องแข็ง ได้ผ่าคลอดวันที่ 2 เลยจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้มดลูกเปิด 2 เซนแล้ว แต่น้องยังไม่มีอาการอยากจะออกมา

กำหนดวันที่ 14 พ.ย. เหมือนกันค่ะแม่ แต่ผ่าแล้วตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. หนูออกมาเจอแม่แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเมื่อวานยังไม่คลอดเลยคะไม่ยากได้ยาเร่งคลอดเลยคะยากผ่าเหมือนกัน

กำหนดคลอด14.พ.ยเหมือนกันเลยคะเจ็บเตือนแต่ยังไม่มีวี่แวว่าจะคลอดเลย

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย กระตุ้นแล้วก็แล้ว

กำหนดคลอด 14/11/65 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ตัดสินใจผ่าคลอดเช่นกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า ของเเม่เมื่อไหร่คะ

วันนี้ 38w5d เหมือนกันเลยแต่ยังไม่มีอาการ ☺️

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ