40วีค เด็กต้าวอ้วง

เด็กหนัก3770kgน้องมีอาการหายใจเร็ว ต้องให้ออกซิเจน..ขอกำลังใจให้น้องด้วยค่ะ

40วีค  เด็กต้าวอ้วง
142 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️✌️

ขอให้หายไวๆนะคะ​ ✌️✌️บุญรักษาคร้า

สุ้ๆน๊าค้ะะะ ขอให้น้องหายไวๆน๊าาา

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆน๊า

หายไวๆนะคะ สู้ๆนะคะเจ้าตัวเล็ก✌️

สู้ๆๆน่ะทั้งตัวเล็กและคุณแม่เลย

ขอให้น้องหายเร็วๆสู้ๆนะคะคุณแม่

ขอให้หนูแข็งแรงบุญรักษานะลูก✌✌✌

สู้ๆ ขอให้น้องแข็งแรง ไวๆนะคะ ✌️

ขอให้น้องหายใจปกติเรวๆนะค่าแม่