40วีค เด็กต้าวอ้วง

เด็กหนัก3770kgน้องมีอาการหายใจเร็ว ต้องให้ออกซิเจน..ขอกำลังใจให้น้องด้วยค่ะ

40วีค  เด็กต้าวอ้วง
142 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงๆ หายเร็วๆนะคะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงเร็วไวนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

แข็งแรงไวๆนะคะ เอาใจช่วยค่ะ🙂

สู้ๆนะคะต้าวอ้วงง หายไวๆน้าา

หายไวๆ นะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

หายไวๆน้าค้าสู้น้าคนเก่ง🤗✌️

ขอให้น้องอาการดีขึ้นไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็หายนะคนเก่ง

ขอให้พระคุ้มครอง หายไวๆ นะคะ