น้องริศามาแล้วค้าา

เด็กหญิง อลิศา คำมณีจันทร์ คลอดวันที่1พ.ค.63 น้ำหนัก2,270 เวลาคลอด23.33น. มีแม่ๆเดือนพ.ค.คนไหนแอบแตกเหมือนเเม่บ้านนี้แล้วบ้าง มาอวดกันหน่อยจ้าาา

น้องริศามาแล้วค้าา
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า ว่าแต่นามสกุลเดียวกันเลย อยากสอบถามเป็นคนที่ไหนคะ 😊

4y ago

ต้องเป็นแน่เลยค่ะ คนขอนแก่นเหมือนกัน

ด.ญ.เมลดา คลอดวันที่6พ.ค 63 แตกตอน39+1 ผ่าคลอด น้ำหนัก3190กรัมค้าา😄😄

ยินดีด้วยนะคะ น้องยิ้มร่าน่ารักจังค่ะ

น่าเอ็นดู ยินดีด้วยนะคะ

1 พ.ค.63เหมือนกันค่ะ นน.3040กรัม

4y ago

น่าชังจังเลยคะ

2,270 เท่ากันเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ 😇

น่าหยิกจังเลย😊😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า❣️