แตกแล้วคร้าา❤️

เด็กหญิง.อธิติยา แก่นเพ็ชร เกิดวันที่.28 กันยายน 2565 เกิดเวลา.09:33 วันพุธ น้ำหนัก.3610 กม ผ่าคลอด+บล็อคหลัง คลอดที่.โรงบาลเลิงนกทา

แตกแล้วคร้าา❤️
46 ตอบกลับ

ขอแสดงความดีใจด้วยนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะทางนี้ก็ผ่าคลอด+บ๊อกหลังเหมือนกันค่ะคลอดมื้อวันที่19ส.คนี้ค่ะ

คลอดวันเดียวกันจ้า น้องเป็น ผู้หญิงเหมือนกัน ตลอดเอง น.น3532 เวลาคลอด16:32จ้า ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงด้วยนะค่ะ

2y ago

กินนมวัว นมถั่วเหลือง พัก พลไม้ ใกล้คลอด ได้กินน้ำมะพร้าวกับ แก้วมังกร🥰จ้า

ผ่าคลอดเจ็บไหมค่ะแม่ บ้านนี้ผ่าวันที่7ตุลานี้แอบกลัวยุ🤣

2y ago

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะบ้านนี้ แต่รู้สึกหมดทุกอย่าง จะรู้สึกมากหน่อยตอนเอาน้องออกจะจุกๆ บ้านนี้บล็อคหลังก่อนใส่สายฉี่ค่ะ เคยใส่สายฉี่แบบปกติแล้วเจ็บมากค่ะ ส่วนอาการหลังคลอดก็จะมีปวดมดลูกแผลผ่าไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่คะ จะตึงๆตอนลุกเดิน

ยินดีด้วยคะคุณแม่ เลี้ยงง่ายๆไม่อ้อนไม่งอแง สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่แข็งแรงทั้งแม่และตัวน้อยน๊า🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงนะหนูน้อย หมอนัดผ่าสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะแม่

2y ago

ของแม่40+3หมอนัดผ่าเพราะอุ้งเชิงกรานแคบ

แท่ช่วยรีวิววินาที ที่บล็อคหลังหน่อยค่ะ และช่วงพักฟื้น

ยินดีด้วยค่ะแม่ ผ่าตอนกี่วีคคะ น้องน้ำหนักดีมากเลย❤️

ยินดีด้วยคะแข็งแรงทั่งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊า