แตกแล้วจ้า

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ.ภคพร อุ่นอาษา ชื่อเล่น น้องนิชา เกิดวันที่ 5 กันยายน 2565 น้ำหนัก 3,800 กรัม ผ่าคลอด+บล็อกหลัง+ทำหมัน

แตกแล้วจ้า
5 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องจ่ำม้ำมากเลยค่ะ ขอสอบถามได้มั้ยค่ะ ผ่า+ทำหมัน เจ็บมากมั้ยค่ะแม่ เจ็บกว่าผ่าอย่างเดียวมั้ย

2y ago

😭😭😭

พกแก้มมาเยอะมาก ยินดีด้วย จ้า บ้านนี้แอบฉิจฉาอยากคลอดแล้ว38+5เงียบมาก

2y ago

ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำจังเลย❤️

ยินดีด้วยนะคะ