แตกแล้วคร้าา❤️

เด็กหญิง.อธิติยา แก่นเพ็ชร เกิดวันที่.28 กันยายน 2565 เกิดเวลา.09:33 วันพุธ น้ำหนัก.3610 กม ผ่าคลอด+บล็อคหลัง คลอดที่.โรงบาลเลิงนกทา

แตกแล้วคร้าา❤️
46 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเจ็บไหมค่ะแม่ บ้านนี้ผ่าวันที่7ตุลานี้แอบกลัวยุ🤣

2y ago

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะบ้านนี้ แต่รู้สึกหมดทุกอย่าง จะรู้สึกมากหน่อยตอนเอาน้องออกจะจุกๆ บ้านนี้บล็อคหลังก่อนใส่สายฉี่ค่ะ เคยใส่สายฉี่แบบปกติแล้วเจ็บมากค่ะ ส่วนอาการหลังคลอดก็จะมีปวดมดลูกแผลผ่าไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่คะ จะตึงๆตอนลุกเดิน